เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน 
คุณภาพสูง ออกแบบและผลิตอย่างมีสไตล์
โดยมืออาชีพประสบการณ์กว่า 35 ปี เพื่อตอบ
สนองทุกความต้องการของการใช้ชีวิตสมัยใหม่
อย่างสมบูรณ”

ลดทั้งร้านส่วนลด คูปอง Shopee วันที่ 11 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 2563

Chuno X Shopee มาอีกแล้ว ลดเลย 15% ทันที! ใช้ Code “SCSO2000” ซื้อสินค้า โต๊ะจักรไฟฟ้า, ชั้นวางของติดผนัง, เก้าอี้ม้านั่ง ของแต่งบ้านสไตล์มินิมอล, อุปกรณ์เสริมโต๊ะ คุุณภาพเยี่ยม พร้อมบริการหลังการขาย สั่งได้เลย!😀 ซื้อเลยที่: https://shpe.page.link/QXf6RAnhL3inY1neA แต่เดี๋ยวก่อนยังมีอีกโค้ด “SCEX50” ลดไปเลย 50

Read More »

สีโต๊ะจักรเสริมโชคปี 2020 ให้ดวงรุ่ง พุ่งทะยาน

เลือกสีผิด ชีวิตเปลี่ยน จะเย็บผ้าทั้งที สีโต๊ะจักรเสริมโชคปี 2020 ให้ดวงรุ่ง พุ่งทะยาน เอาสีโต๊ะจักรมาให้เลือกตามวันใครเกิดวันไหน ช่วยเสริมดวงคุณ

Read More »

ลดทั้งร้านส่วนลด คูปอง Shopee วันที่ 1-9 ตุลาคม 2563

📣ต้นเดือนจ่ายกันไม่หยุดลดทั้งร้าน!!📣 รับไปเลยโค้ดส่วนลดรับ coins คืนแบบจัดเต็ม จากช้อปปี้!สูงสุด 200 coins!!! เพียงใส่โค้ด “”E323FU”” 🤩🔥 สั่งเลยที่ >> https://shpe.page.link/QXf6RAnhL3inY1neA << โค้ดมีจำกัด รีบใช้ด่วน!!

Read More »

โค้ดส่วนลด Shopee เมื่อซื้อสินค้า Chuno วันที่ 26/09/2563

เรามี โค้ดส่วนลด Shopee เพิ่มให้ไม่อั้น!! ลดเยอะกว่าเดิม เพียงใส่โค้ด “4LM582” รับไปเลยส่วนลด 50.- เมื่อช้อปครบ 250 บาท เมื่อซื้อสินค้า Chuno

Read More »

โค้ดส่วนลด Shopee เมื่อซื้อสินค้าในร้านประจำเดือนกันยายน 2563

โค้ดส่วนลด Shopee Chuno ร่วมกับ Shopee แจกส่วนลดกันไปเลย 10% เพียงแค่ซื้อสินค้าในร้านขั้นต่ำ 500 บาท เพียงแค่ใช้ Code “YFWHRL” ก็ลดกันไปเลยง่ายๆ

Read More »

5 อุปกรณ์เสริมโต๊ะจักร ที่มีแล้วจะทำงานง่ายขึ้น

ทำงานแบบไม่มีสะดุดด้วย 5 อุปกรณ์เสริมโต๊ะจักร ที่มีแล้วจะทำงานง่ายขึ้นต้องมีอะไรบ้างมาดูกัน ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

Read More »

ชั้นลอยติดผนัง ช่วยให้บ้านดูดีขึ้นได้อย่างไร ทำไมถึงถูกยกให้เป็นผู้ช่วยที่ทุกคอนโดต้องมี

ยุคนี้คนรุ่นใหม่หรือคนที่ต้องทำงานในเมืองนิยมเลือกอยู่อาศัยคอนโดมากกว่าการมีบ้านเป็นหลัง แต่ก็อย่างที่รู้ว่าการอยู่อาศัยคอนโดจะมีพื้นที่จำกัด ตรงนี้เองจึงทำให้ ชั้นลอยติดผนัง หรือบรรดาชั้นวางของติดผนังได้รับความนิยมมา

Read More »

วิธีการติดตั้งชั้นวางของเหล็กติดผนัง Chuno

วิธีการติดตั้งชั้นวางของเหล็กติดผนัง Chuno แบบง่ายๆ เห็นทุกขั้นตอนทีละสเตป มีให้เลือกหลากหลายสีสัน อีกทั้งยังมีขอบกั้นด้านข้างกันของตกอีกต่างหาก จะง่ายขนาดไหนไปดูกันเลย

Read More »
นั่งเย็บอย่างไรไม่ให้เมื่อย

เทคนิค นั่งเย็บอย่างไรไม่ให้เมื่อย

นั่งเย็บนาน ๆ ก็อาจจะบั่นทอนร่างกายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าที่เกิดขึ้นกับใครก็ได้มาหยุดปัญหานี้ เทคนิค นั่งเย็บอย่างไรไม่ให้เมื่อย

Read More »

Hello!

Login to your account